This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 3 tháng 3, 2016

Hãy bỏ qua một số loại mỹ phẩm không thực sự cần thiết ngay bên dưới đây để có cơ hội tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ chúng mình nhé!

Nước hoa hồng

Sử dụng nước hoa hồng để làm sạch sâu cho khuôn mặt của mình là điều bạn có khả năng nghe thấy nhiều trên các sách báo, tạp chí, vv…. Tuy nhiên, theo một vài bác sĩ da liễu thì nước hoa hồng không thật sự cần thiết. Hiện nay có rất nhiều loại sữa rửa mặt với cấu trúc cải tiến giúp làm sạch sâu da mặt mà không để lại bã nhờn trên da.

Kem dưỡng da chân

Đây cũng là loại mỹ phẩm bạn có mẹo hay loại khỏi danh sách mua sắm của người dùng nó.

Để dưỡng da chân có kết quả tốt trong mùa khô hanh, chúng ta có mẹo hay sử dụng kem bôi tay hoặc sáp nẻ để thay thế vì chúng cũng có công dụng tương tự kem bôi chân. Để đạt được hữu hiệu tốt nhất, chúng ta đừng quên đi tất và giữ ấm cẩn thận cho chân trong một số ngày đông lạnh nhé!

Mời chúng mình nghiên cứu thêm thông tin chi tiết về loại thực phẩm chức năng: bo my pham tinh chat collagen tuoi

Dầu gội và dầu xả dành cho tóc nhuộm

Những loại thực phẩm chức năng như dầu gội hay dầu xả để riêng cho tóc nhuộm không thể giúp bạn giữ được màu tóc nhuộm của bạn được bền đẹp. Thậm chí chúng còn chứa nhiều chất bao gồm một vài màu nhuộm phụ gia mà về lâu dài còn có hại cho mái tóc của chúng ta.

Do đó, nếu muốn tóc nhuộm bền màu, bạn phải gội đầu ít hơn hoặc thường xuyên sử dụng dầu gội đầu khô.

Kem dưỡng có công dụng làm săn chắc da

Nếu bạn muốn diện một vài bộ bikini gợi cảm trong mùa hạ và luôn tin tưởng dùng một vài loại kem dưỡng da có tác dụng làm săn chắc, chống rạn nứt da thì câu trả lời của các bác sĩ da liễu có thể khiến chúng mình biến đổi lựa chọn. Bác sĩ da liễu khẳng định rằng kem dưỡng làm săn da hay kem dưỡng làm trắng da chống rạn thực sự không xảy ra công dụng làm giảm một số vết da bị rạn trong một thời gian dài thường xuyên dùng. Về cơ bản, chúng có công dụng cải thiện tuần hoàn máu và dưỡng ẩm cho da.
Tuy nhiên, nếu không xẩy ra một chế độ bổ sung thức ăn và tập thể dục liên tục một phương pháp thích hợp thì cho dù bạn luôn tin tưởng dùng loại kem chống rạn hay kem làm săn chắ da đắt thế nào đi chăng nữa cũng không thể cho kết quả như ý muốn.

Kem bôi để cạo lông cân

Một trong một số tác dụng chính của kem cạo lông chân là giúp làm mềm các nang lông nhờ mà chúng mình có cơ hội di chuyển dao cạo một cách trơn tru hơn. Nhưng thời kỳ này, có rất nhiều loại sữa tắm có chứa nhiều glycerin, một chất dưỡng ẩm kết quả tốt xem làn da mà không cần phải dùng đến kem cạo lông chân.

Bạn cũng có biện pháp tin tưởng sử dụng loại sữa tắm này để cạo ria mép hay cho chồng mình bôi lên da trước khi cạo râu cũng rất tốt đấy!

Serum phòng ngừa tóc chẻ ngọn

Nếu bạn đang tốn tiền cho một sốloại serum chống tóc chẻ ngọn thì đã đến lúc bạn hãy quan tâm bỏ chúng đi.
Trên thực tế, loại serum này chỉ có công dụng duy trì trạng thái tĩnh của tóc để hiện diện ảo giác rằng tóc chúng ta mượt mà và sáng bóng hơn mà thôi. Do đó, nếu muốn tóc không bị chẻ ngọn, cách tốt nhất là chúng mình hãy cắt ngắn tóc hoặc tỉa bớt chân tóc đi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét