This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 3 tháng 3, 2016

Một giải pháp tập luyện đơn giản, an toàn, nhẹ nhàng nhưng mang lại kết quả rất tốt đối với người muốn giảm cân bụng cho dân văn phòng đó là bài tập lắc vòng. Lắc vòng giúp tiêu hao năng lượng, giảm lượng mỡ thừa ở vùng bụng, làm đối với eo thon, làm săn chắc các cơ vòng 2 và vùng thắt lưng.

Đi thang bộ thay cho thang máy. Hãy tập bài tập thể dục không phức tạp bằng cách đi thang bộ thay vì thang máy khi đến công ty hoặc khi ra về. Điều này không một vài giúp tập thể dục bắp chân, đùi, bụng mà còn giúp phái yếu thoải mái tinh thần. Đây là cách tiêu hao mỡ thừa hữu hiệu.

Tập aerobic với cường độ cao. Hãy đăng ký có mặt lớp tập luyện tại những câu lạc bộ aerobic ở công viên hoặc phòng tập thể dục thẩm mỹ để chị em có không khí tập luyện và động lực hơn. Đồng thời, chúng ta cần tham khảo ý kiến của hướng dẫn viên để có một chương trình tập luyện phù hợp để nhanh có một vòng hai như ý.

Tuyệt đối không nhịn bữa ăn sáng. Không cung cấp đầy đủ dinh dưỡng đối với cơ thể sau một giấc ngủ dài là nguồn gốc khiến phái yếu ngày một gầy yếu và không xẩy ra sức sống chứ không phải giảm mỡ thừa trên tất cả các bộ phân cơ thể. Bỏ bữa sáng không giúp làm ốm mà còn công dụng ngược.

Ngủ sớm. Ngủ không đủ giấc sẽ đưa đến việc hormone cortisol gia tăng, mỡ bụng cũng theo đó tăng cường. Một nghiên cứu kỹ kỹ kéo dài 6 năm của các nhà khoa học Canada phát hiện có tới 30% một số người trưởng thành bị béo lên nếu chỉ ngủ 5-6 giờ một ngày. Ngủ đủ giấc còn để đảm bảo sức khỏe cho đàn bà, Vấn đề nhiều quý cô quan tâm:  tinh chat nhau thai cuu uc.

Massage. Quý bà chà hai tay với nhau mạnh trong 15 giây, sau đó dùng tay massage bụng theo vòng tròn trong 1 phút. Thời điểm tốt nhất để thực hiện động tác này là sau khi ăn, trước khi ngủ và ngủ dậy. Sức nóng từ bàn tay chị em sẽ giúp đánh tan chất béo tích trữ ở vòng hai. Massage bụng vòng tròn giúp tiêu hóa tốt hơn và mỡ bụng bớt tích tụ.

Múa bụng. Múa bụng là cách rất tuyệt vời và hữu hiệu để làm đối với vùng cơ bụng hoạt động. Bên cạnh đó, nó là phương thuốc tuyệt vời giúp loại bỏ bệnh trầm cảm và làm cho chúng ta nhận ra cuộc sống thú vị hơn nhiều. Hãy thử đăng ký lớp học múa bụng hoặc mua một đĩa DVD về nhà và luyện tập.

Dùng đai quấn nóng. Hãy đầu tư tốn kém một chút để sắm cho mình chiếc đai quấn nóng giảm eo. Đai cuốn nóng rất tiện lợi, bạn có cách cuốn nó kể cả khi còn đang làm việc ở chốn công sở, hay đang nấu ăn, xem tivi ở nhà. Nó sẽ nhanh chóng giúp phái yếu đạt được thân hình như ý ngay cả khi chúng mình nhiều công việc. Tuy nhiên, nễu phụ nữ dùng đai quấn mà vẫn ngồi ì một chỗ, bổ sung thức ăn thả phanh thì vòng hai của phái yếu sẽ khó mà được cải thiện.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét