This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 3 tháng 3, 2016

 

 Chị em ngực nhỏ có cơ hội cắt Viên uống Đông y theo các gợi ý sau đây để bầu bí ngực căng tràn. 
   Nhiều phụ nữ thiếu tự tin vì bộ ngực không nên đầy đặn, nguyên do có giải pháp do dinh dưỡng kém hoặc toàn bộ toàn bộ cơ thể không khỏe mạnh. Quý bà trong hoàng cung xưa thường sử dụng các bài Thuốc uống dân gian để cải thiện số đo của bầu ngực. Chúng tôi tổng hợp một vài bài Thuốc nở ngực phổ biến để phái yếu tham khảo và chọn lựa.
Đơn giản nhất là tin tưởng sử dụng rễ bồ công anh sắc lấy nước uống giúp làm khỏe dạ dày, sạch máu và còn giúp tăng sự phân tiết của sữa mẹ, giúp bầu ngực nở nang, khỏe đẹp.

 Bài 1: Đại kiện trung thang 

Nguyên liệu:Thục tiên 5g, đảng sâm 6g, can khương 15g, giao di 60g.
Cách làm:Đem 4 vị Viên uống trên sắc nước, bỏ bã, đem đường mạch nha chưng cho tan.
Cách dùng:Uống lẫn với kẹo mạch nha, 3 lần/ngày.
Tác dụng:Tốt cho người gầy yếu, chán ăn, thường xuyên đau bụng, lạnh hoặc phát lạnh, có lúc sợ lạnh, chân tay lạnh, sắc mặt xanh; giúp hầu hết cơ thể và bầu vú nở nang.

 

 


Cách không phức tạp nhiều chị em thường dùng là uống nước sắc rễ bồ công anh.

 Bài 2 : Thanh tâm liên tử ẩm 

Nguyên liệu:Thạch liên nhục 24g, mạch đông 30g, bạch phục linh 24g, địa cốt bì 30g, hoàng kỳ 4g, xa tiền tử 30g, nhân sâm 24g, cam thảo 30g, hoàng cầm 30g.
Cách làm:Trước hết đem hoàng kỳ dùng mật nướng qua, xa tiền tử sao qua. Sau đó, đem tất cả các vị Thuốc nghiền thành bột.

Cách dùng
kem lam to nguc:Uống lúc đói trước bữa ăn, mỗi ngày uống 6-15g chia 3 lần. Cũng có giải pháp sắc thành Viên uống hoặc hoàn thành Thuốc uống để uống.

Công dụng:Có thể làm đối với bầu vú nở nang; chữa chứng hôi miệng.

 Bài 3: Nhân sâm dưỡng vinh thang 

Nguyên liệu:Nhân sâm 10g, ngũ vị tử 6g, bạch truật 10g, phục linh 12g, hoàng kỳ 10g, viễn chí 10g, cam thảo 3g, bạch thược 12g, trần bì 10g, sinh khương 3 lát, quất tân 10g, đại táo 2 quả, đương quy 12g, thục địa hoàng 15g.

Cách làm:Đem 14 vị sắc với nước, bỏ bã, chắt nước.

Cách dùng:Uống trước bữa ăn, ngày 3 lần.

Công dụng:Làm nở nang bầu vú, các bộ phân cơ thể béo lên, da mặt mỡ màng. Ngoài ra, có giải pháp trị được chứng rụng tóc.

 Bài 4: 

Nguyên liệu:Thục địa 9g, gừng khô 15g, đảng sâm 6g, kẹo mạch nha 60g.

Cách làm:Đem ba vị Viên uống đầu thêm nước vào sắc cô, lấy nước bỏ bã Thuốc. Kẹo mạch nha đem chưng đối với tan ra.

Cách dùng:kẹo mạch nha pha với nước Thuốc uống để uống, ba lần một ngày.

Công dụng:bài Thuốc uống này thật hoàn hảo với một số người toàn bộ cơ thể gầy yếu, mệt mỏi cực độ, ăn kém, thường xuyên phát lạnh hoặc lạnh đau vùng bụng, có hiện tượng sợ lạnh, tay chân lạnh, sắc mặt xanh xao, lưỡi nhạt rêu lưỡi trắng.

Đông y đối với rằng tỳ vị hư nhược, công năng hấp thụ tiêu hóa dinh dưỡng kém sẽ đưa đến khí huyết không đủ, toàn thân không được phép nuôi dưỡng tốt, biểu hiện thường gặp là gầy yếu, sắc mặt xanh xao hoặc vàng héo. Tác dụng của bài Thuốc uống này là ôn trung tán hàn giảm đau, ôn bổ tỳ vị đồng thời có biện pháp sát khuẩn. Thang Viên này khiến khí huyết có nguồn hình thành, khí huyết thịnh vượng thì hình thể tự nhiên sung túc, bầu vú nẩy nở.

 Bài 5 

Nguyên liệu:Thạch liên nhục, bạch phục linh, hoàng kỳ, nhân sâm mỗi vị 24g; hoàng cầm, mạch môn đông, địa cốt bì, sa tiền tử, cam thảo mỗi vị 30g.

Cách làm:Trước hết đem hoàng kỳ sao với mật ong. Sa tiền tử sao sơ qua. Sau đó đem tất cả tán thành bột mịn hợp chất.

Cách dùng
thuoc uong lam no nguc:Mỗi lần dùng từ 6-15g bột Thuốc lúc bụng đói trước bữa cơm, ba lần một ngày.

Tác dụng:Bài Thuốc này gia thêm 15g sài hồ có cách làm bộ ngực nở nang. Phù hợp cho những người bình thường tinh thần dễ suy sụp, ngực uất tắc, trong lòng phiền nhiệt, tay chân mệt mỏi, sức yếu, thường xuyên mất ngủ, hay tiểu vặt, lưỡi đỏ, rêu lưỡi vàng và nhầy.

 

 


Theo Đông y, bầu vú là nơi đi qua của can kinh mạch, mà can lại có tác dụng điều tiết tinh thần hầu hết các bộ phân cơ thể con người (Ảnh minh họa).

Ngược lại sự biến hóa của tinh thần cũng rất dễ ảnh hưởng đến can, từ đó mà ảnh hưởng gián tiếp đến bầu vú. Bài Viên uống này có công hiệu thanh tâm ích khí, dưỡng âm thanh nhiệt trừ thấp, giải trừ sự uất ức suy sụp của tinh thần, làm đối với tinh thần của con người sảng khoái nên có giải pháp khiến bầu vú nở nang. Ngoài ra, bài Viên uống này còn có biện pháp chữa huyết trắng nhiều và có tác dụng thanh nhiệt nên có mẹo hay chữa được chứng hôi nách, hôi miệng.

 Bài 6 

Nguyên liệu:Nhân sâm, bạch truật, hoàng kỳ, trần bì, quế tâm, viễn chí mỗi vị 10g; cam thảo 3 g; đương quy, bạch phục linh, bạch thược mỗi vị 12g; thục địa hoàng 15g; ngũ vị tử 6g; gừng tươi 3 lát; táo đỏ 2 quả.

Cách làm:Tất cả cho vào ấm sắc lấy nước uống bỏ bã.

Cách dùng:Uống nước Thuốc uống trước khi ăn cơm, ba lần một ngày.

Tác dụng:Bài Thuốc uống này dùng cho những người khí huyết lưỡng hư, hay hồi lọ, mất ngủ, chóng quên, hay nằm ngủ mơ, sức ăn kém, sắc mặt không tốt, da dẻ khô nứt, móng tay nổi đường vân hoặc dễ gãy, cơ bắp gầy yếu, tóc dễ rụng, người mệt mỏi, chất lưỡi nhạt, rêu lưỡi trắng, mạch nhỏ yếu.
Theo Đông y, khí huyết sung túc và khí huyết thông suốt là hai nhân tố quan trọng để duy trì bộ ngực đẹp. Vì vậy công dụng của bài Viên uống này là bổ ích khí huyết, làm cho khí huyết sung thịnh nên có cách khiến bộ ngực khỏe đẹp, cơ bắp rắn chắc, hình thể đầy đặn, sắc mặt hồng hào tươi đẹp, tóc đen mượt.

 Bài 7:  

Nguyên liệu:Đương quy, bạch thược mỗi vị 10g, xuyên khung 6g; thục địa 15g

Cách làm và tin tưởng sử dụng:Sắc toàn bộ lấy nước Viên trước bữa cơm, ba lần một ngày.

Tác dụng:Bài Thuốc này dùng đối với những người thể chất huyết hư, cơ thể gầy yếu, da dẻ xanh xao, hay hoa mắt chóng mặt, chất lưỡi nhạt, rêu lưỡi trắng, lượng kinh nguyệt ít hoặc có hiện tượng bế kinh.

Bài Viên này có công dụng bổ huyết, hoạt huyết có giải pháp khiến bộ ngực đầy đặn khỏe đẹp, đồng thời cải thiện chứng thiếu máu khiến sắc mặt khá dần.

 Bài 8:  

Nguyên liệu:Nhân sâm 15g; bạch truật 10g, bạch phục linh, trần bì, bán hạ mỗi vị 12g; chích cam tháo 3g.

Cách làm và tin dùng:Sắc toàn bộ lấy nước Viên bỏ bã uống trước bữa cơm ngày ba lần.

Tác dụng: Bài Viên uống này dùng cho một vài người tỳ vị hư nhược, các bộ phân các bộ phân cơ thể gầy yếu, sức ăn giảm, hay đi đại tiện lỏng, sắc mặt vàng héo hoặc xanh xao, thường cảm thấy hụt hơi, tay chân mệt mỏi, chất lưỡi nhạt rêu lưỡi trắng hoặc trắng nhầy.

 

 


Nhân sâm là một trong một vài vị Thuốc làm nở ngực.

Vì bài Thuốc uống này có công dụng kiện tỳ ích khí, dưỡng vị, tăng cường công năng của tỳ vị nên làm cho khí huyết sung túc, thân hình,bộ ngực đầy đặn, tinh thần dồi dào, sắc mặt tươi đẹp.

Ngoài chế độ dinh dưỡng và luyện tập, đàn bà có giải pháp áp dụng những bài Thuốc Đông y trên đối với bộ ngực thêm phần quyến rũ.

 

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét