This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 12 tháng 2, 2016


Glucosamine là một trong một vài thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn, chất hoạt dịch và góp phần tạo nên cấu trúc xương bền chắc cho cơ thể. Glucosamine rất cần thiết cho việc duy trì trạng thái mạnh khỏe và toàn vẹn các cấu trúc đối với xương khớp. Đảm bảo nhiệm vụ của sụn và tối ưu hóa quá tình vận động.
Glucosamine và MSM đây chính là 1 tổ hợp hoạt chất hiệu quả trong việc hỗ trợ khả năng vận động, bôi trơn các khớp xương, duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương.
MSM (Methylsulfonylmethane) là 1 hợp chất Sulfat hữu cơ cực kỳ quan trọng đối với toàn bộ cơ thể. Hoặc chất này đặc biệt cần thiết khi kết hợp với Glucosamine để tạo nên Collagen - một thành phần quan trọng giúp cho khớp và xương khỏe mạnh. Tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau.

Tác dụng của chất MSM : các cơn đau phần lớn tập trung và tác động đến tế bào cơ thịt. Cơ thể chúng mình có biện pháp cảm nhận được nhiều loại cơn đau khác nhau nhưng phổ biến nhất là những cơn đau do lực áp đè ép xuống các tế bào trong các bộ phân cơ thể. Khi tế bào của toàn bộ cơ thể chúng mình bắt đầu chịu sức ép đến từ môi trường bên ngoài, nó sẽ bị tổn thương tạo ra viêm và trương phù lên. Hiệu quả khả quan của MSM chính là loại bỏ việc chịu lực áp đối với các tế bào qua đó sẽ giảm các cơn đau và loại bỏ nó một phương pháp tối đa. 

glucosamine 375 viên


Viên uống hỗ trợ xương khớp của Mỹ Glucosamine 1500 mg Kirkland tương thích sử dụng dành cho một số người có các triệu chứng về viêm khớp, thoái hóa các khớp xương, đặc biệt tác dụng rất tốt giúp hỗ trợ chữa trị loãng xương, đồng thời hỗ trợ rất tốt đối với một số người liên tục chơi thể thao hoặc vận động mạnh và liên tục trong công việc ....

Glucosamine 375 viên Kirkland giúp bạn có khả năng làm tăng khả năng vận động, kết quả tốt rõ rệt sau khi thường xuyên dùng từ 06 tuần trở lên.

Một nguyên do khác khiến các bộ phân cơ thể chúng ta bị thiếu hụt lượng glucosamine chính là căn bệnh viêm khớp sẽ bào mòn nhanh lẹ  glucosamine có giới hạn của các bộ phân cơ thể.

Lúc này, cần thiết nhất là bồi bổ cho các bộ phân cơ thể ngay lượng Glucosamine sulfate ngoại sinh qua các nguồn thực phẩm hoặc thức ăn nhiệm vụ. Nghiên cứu đã cho thấy Glucosamine sulfate có công dụng ức chế các tác nhân gây phá hủy sụn khớp.

Tất cả các loại thực phẩm chức năng của hãngchế tạo Kirkland( Kirkland SignatureTM ) đều được cộng nhận về chất lượng trên toàn toàn cầu và được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Ứng dụng trên lâm sàng:

Trong nhiều thập niên qua, việc điều trị viêm khớp chủ yếu là dùng các thuốc kháng viêm giảm đau nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau và kìm hãm vận động khớp viêm cho người bệnh. Cuối cùng mãi cho đến vài năm gần đây, các nhà khoa học đã tìm hiểu ra những loại thuốc tương tác lên bệnh lý của sụn khớp một phương pháp hiệu nghiệm, và giải pháp tốt nhất trong số đó chính Glucosamine. Thử nghiệm trực tiếp trên con người đã cho thấy thực phẩm chức năng này đã mang lại nhiều ưu điểm trong điều trị hơn hẳn.

Ưu điểm lớn nhất ghi nhận được đến bây giờ đó chính là người thường xuyên dùng hầu như không gặp phải các công dụng phụ khi thường xuyên dùng Glucosamine sulfate.

Ðã có rất nhiều nghiên cứu thử nghiệm so sánh với các loại viên uống kháng viêm không steroid (NSAID), cho kết quả như sau:

 1. Cải thiện các triệu chứng viêm khớp với mức độ tương đương tuy nhiên có kết quả tốt trong thời gian ngắn hơn và càng vượt trội hơn hẳn nếu tin dùng trong thời gian dài.

 2. Mức độ an toàn cao hơn do gặp rất ít các phản ứng phụ.

 3. Người ta dùng phối hợp Glucosamine và NSAID cho hữu hiệu hơn.

4. Hiệu quả được đảom bảo trong thời gian dài nhiều tháng sau khi đã ngưng tin tưởng sử dụng.

5. Với những bệnh nhân tuân thủ phác đồ chữa trị dùng Glucosamine càng dài thì lợi ích kinh tế càng lớn vì tính an toàn và hiệu nghiệm của nó càng được phát huy.


Hướng dẫn thường xuyên dùng: Chúng ta có khả năng thường xuyên sử dụng từ 1 đến viên/ngày, nên uống cùng hoặc sau bữa ăn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét