This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Hai, 29 tháng 2, 2016

Sữa ong chúa là một tinh chất do tuyến họng của ong thợ tiết ra để nuôi ong chúa, rất giàu năng lượng và dưỡng chất quý hiếm.

Thành phần của sữa ong chúa gồm có protein (với 20 acid amin cần thiết đối với hoạt động của các bộ phân toàn bộ cơ thể), glucid, lipid (chủ yếu là DHA, chất quan trọng đối với não bộ). Ngoài ra, nó còn có nhiều vitamin nhóm B, biotin, PP… và các nguyên tố vi lượng. Đặc biệt, trong sữa ong chúa có chứa nhiều hoóc môn giúp kích thích tăng trưởng và cải thiện có trách nhiệm sinh lý rất rõ.

Sữa ong chúa có công dụng gì?

Sữa ong Chúa được dùng như một chất kháng khuẩn, kháng siêu vi, kháng sinh.  Nó còn được dùng như một loại viên uống bổ, hàm lượng dinh dưỡng cao, chống lão hóa da và toàn bộ cơ thể.  Sữa ong chúa là một hỗn hợp thiên nhiên giúp các bộ phân cơ thể tạo chất keo cần thiết đối với xương, khớp xương, gân và da. Nó chứa đầy đủ những dưỡng chất quý hiếm cần thiết làm cho mắt được tinh tường, tăng khả năng tình dục đối với cả hai phái nam và nữ, giúp các bộ phân các bộ phân cơ thể dẻo dai, bền bỉ hơn, và làm tăng sinh lực.  Sữa ong chúa là nguồn bổ sung chất bổ chất đạm tuyệt vời và còn là chất kích thích tự nhiên đối với các lực sĩ hay vận động viên. Nếu các chúng mình không xẩy ra thời gian đọc kỹ thì có giải pháp xem trước công dụng chính được chúng tôi tóm tắt trong mục Vài tác dụng quan trọng nhất của Sữa ong chúa nguyên chất

1. Sữa ong chúa đối với phụ nữ mang thai

- Sữa ong chúa còn rất an toàn đối với phụ nữ có thai, trừ trường hợp người này bị dị ứng với mật ong.  Sữa ong chúa giúp phát triển đại não cho thai nhi ngay từ khi còn đang trong bụng mẹ.

2. Đối với trẻ em

- Sữa Ong Chúa đáng được xem là chất cải tử hoàn sinh trong khoa nhi, đặc biệt là đối với các trẻ sinh non. Sữa Ong Chúa còn được dùng để ngăn ngừa nhiểm trùng ở trẻ sơ sinh, làm giảm các triệu chứng vàng da, chốc lở da đầu, làm giảm các cơn đau bụng. Sữa Ong Chúa hoàn toàn không độc, nó giúp trẻ mau lớn, khỏe mạnh và làm làm tăng hệ thống miễn nhiễm. Ngoài trẻ sơ sinh, trẻ em. Các thanh thiếu niên cũng tăng trưởng tốt hơn, ăn ngon, cao lớn hơn khi dùng Sữa Ong Chúa đều đặn. Vì vậy, Sữa Ong Chúa là một thứ thuốc uống bổ lý tưởng đối với mọi lứa tuổi.  (Bác sĩ Cass Ingram)

3. Sữa Ong chúa giúp tránh lão hóa 

Sữa Ong Chúa cũng đều có tác dụng chống già lão. Dùng ngoài da, Sữa Ong Chúa giúp da mềm mại, không bị khô nứt và làm trẻ hóa làn da vì nó hàm chứa các nội tiết tố. Sữa Ong Chúa còn làm giảm các triệu chứng sưng tấy và nhiễm trùng. Các công cuộc nghiên cứu của bác sĩ Saenz xác nhận Pantothenic acid trong Sữa Ong Chúa ngăn chận sự lão hóa của từng tế bào, từng cơ quan trong toàn bộ cơ thể kể cả các tế bào da. Pantothenic acid là một trong những chất liệu có tác dụng mạnh nhất được biết đến hiện tại trong việc duy trì tuổi xuân vì nó giúp nâng thượng thận luôn hoạt động bình thường. Nghiên cứu cũng cho thấy thú vật được nuôi bằng thức ăn có chứa Pantothenic acid sẽ sống được lâu hơn.

Các sinh tố được tìm thấy trong Sữa Ong Chúa có tác dụng tốt hơn so với các sinh tố được tổng hợp từ phòng thí nghiệm. Pantothenic acid có nhiều trong thịt đỏ, tròng đỏ trứng, mầm của ngũ cốc, cá hồi và bơ đậu phọng nhưng rất khó được hầu hết cơ thể hấp thu. Hơn nữa, các chất này không được phép phép dùng thường xuyên và đặc biệt là ở các người lớn tuổi thì thường được khuyên dùng ít trứng và thịt đỏ. Chính do đó, Sữa Ong Chúa là thực phẩm bồi dưỡng duy nhất chứa trọn vẹn các chất dinh dưỡng cần thiết và dễ tiêu hóa đối với toàn bộ mọi lứa tuổi.

Sữa Ong Chúa cũng giúp hệ thống thần kinh và nâng thượng thận hoạt động hiệu quả, đặc biệt là hệ thống thần kinh giao cảm. Kích thích tố nang thượng thận làm cân bằng lượng đướng trong máu. Hệ thống thần kinh giao cảm và nang thương thận suy yếu rất nhanh khi bị lả suy.

 Một vài nghiên cứu đối với thấy Sữa Ong Chúa làm giảm các triệu chứng suy nhược thần kinh, hồi hộp lo sợ, mất trí nhớ và mất ngủ. Chính các dược chất cô đặc trong Sữa Ong Chúa giúp cải tạo các hoạt động của hệ thống thần kinh. Một lượng rất nhỏ Sữa Ong Chúa được ngậm dưới lưỡi mỗi ngày là đủ để đào thải sự lảo hóa của các tế bào thần kinh.

Sau khi nghiên cứu kỹ kỹ về tác dụng chận đứng bệnh lão suy, bác sĩ Saenz, một giáo sư của trường dại học nam Cali, kết kuận: Sữa Ong Chúa làm cân bằng mọi hoạt động sinh hóa trong các bộ phân cơ thể và giúp con ngừơi trực diện với tuổi già một phương pháp thanh thản và lạc quan. Thượng Đế đã ban tặng đối với nhân loại Sữa Ong Chúa như một món quà vô giá có cách chữa lành bách bệnh và làm dài thêm tuổi thanh xuân. (Bác sĩ Cass Ingram)

4. Tác dụng sữa ong chúa đối với bệnh tim mạch

 Sữa Ong Chúa có công dụng tuyệt vời trên các chứng xơ cứng động mạch, đau thắt ngực, suy tim. Nó trợ giúp trái tim hoạt động điều hòa. Một lượng nhỏ Sữa Ong Chúa được dụng đều đặn mỗi ngày có tác dụng hiệu quả trên các chứng cao đối vớilesterol va triglyceride. Sự nóng giận và căng thẳng thần kinh làm tăng nguy cơ các bệnh tim mạch. Do vậy, với công dụng làm thư giản và điều hòa hệ thống thần kinh, Sữa Ong Chúa là dược thảo thiên nhiên tuyệt vời giúp các vị cao niên có cuộc sống hàng ngày thoải mái, êm ả, giúp giảm chứng cao huyết áp, suy tim, đau thắt ngực, và làm điều hòa hệ thống tim mạch.  (Bác sĩ Cass Ingram)

5. Tác dụng sữa ông chúa đối với bệnh phụ khoa

  Sữa Ong Chúa là nguồn bồi bổ các nội tiết tố thiên nhiên tối cần thiết cho các bộ phân cơ thể, kể cả các kích tố sinh dục (progesterone và estrogen). Các nội tiết tố này điều khiển các hoạt động sinh dục của nữ giới như: sự rụng trứng, kinh nguyệt, sự đậu thai, điều hòa nhiệt độ, và cả dục tính. Vì vậy, rối loạn hoạt động của các tuyến ngăn chặn quân bình các nội tiết tố này và do đó, ảnh hưởng rất lớn đến sự trao đổi các chất trong toàn bộ toàn bộ cơ thể, kể cả rối loạn sinh dục. Sữa Ong Chúa cũng giúp đỡ có có nhiệm vụ hoạt động của các tuyến vú. Nó làm giảm sự xuất hiện các bướu sợi trong vú, giảm sưng tấy, đau nhức. Nếu dùng Sữa Ong Chúa đều đặn sẽ có kết quả rõ ràng trong vòng 1 hay 2 tuần.

Sữa Ong Chúa còn là thần dược trong việc làm tăng khả năng sinh dục bằng cách làm tăng cường sinh lực và sự bền bỉ. Vì vậy, phụ nữ dùng Sữa Ong Chúa thường có mẹo vàng sinh dục mạnh hơn, có nhiều hứng thú hơn trong lúc giao hợp, giữ vững hạnh phúc gia đình và làm cuộc sống hàng ngày tốt đẹp hơn.  (Bác sĩ Cass Ingram)

6. Tác dụng sữa ong chúa cho bệnh ung thư

Các công cuộc nghiên cứu kỹ kỹ đối với thấy Sữa Ong Chúa có tác dụng rất tốt, làm sững sốt ngay cả các chuyên viên ung bướu, trong việc ngăn chặn ung thư. Các bác sĩ Hy Lạp công nhận Sữa Ong Chúa có cách chữa lành bệnh ung thư máu. Các khoa học gia Gia-nã-đại, Thổ-nhĩ-kỳ khẳng định rằng Sữa Ong Chúa giúp các bộ phân các bộ phân cơ thể miễn nhiễm với ung thư, hiệu quả trên bệnh ung thư ác tính và ung thư máu ở trẻ em. Năm 1994, các nhà nghiên cứu kỹ kỹ Pháp đãrút ra kết luận ra rằng chính 10-HAD, có nhiều trong Sữa Ong Chúa, là tác nhân chính giúp toàn bộ toàn bộ cơ thể đề phòng ung thư bằng cách đẩy mạnh sựsản xuất các bạch huyết cầu cần thiết để phá hủy các tế bào ung thư.

Do đó, nếu dùng Sữa Ong Chúa thường xuyên, cơ thể sẽ được giữ gìn tốt để phòng ngừa ung thư. Hơn thế nữa, Sữa Ong Chúa còn giúp các bộ phân cơ thể hồi sức nhanh lẹ sau khi hóa trị. Nó làm hồi sinh các tế bào bị ảnh hưởng của chất độc hóa học, giúp ăn ngon, làm giảm cơn buồn nôn và đặc biệt là giúp hệ thống miễn nhiễm hoạt động điều hòa trở lại

7. Tác dụng đối với bệnh tiêu hóa

Các bác sĩ nhìn nhận rằng Pantothenic acid, và các sinh tố có trong Sữa Ong Chúa có cơ hội chữa lành bệnh ung loét dạ dày và ruột Pantothenic acid có nhiều trong Sữa Ong Chúa giúp nuôi dưỡng thành hậu môn, và làm khỏe mạnh các tế bào ruột, giúp ruột hoạt động điều hòa.

Sữa Ong Chúa bổ sung các một số dưỡng chất quý hiếm đã được tiêu hóa sẵn nên dạ dày và ruột không phải làm việc nhiều. Các sinh tố, khoáng chất, amino acid có trong chất liệu thiên nhiên tuyệt vời này được hấp thu vào trong máu và các tuyến dễ dàng để nuôi dưỡng cơ thể. Chỉ cần dùng Sữa Ong Chúa, với một lượng rất nhỏ, ngậm dưới lưỡi, hoặc hòa vào trong một tách trà nóng hàng ngày là đủ để làm cuộc sống hiện đại trở nên dễ chịu.

8. Tác dụng đối với bệnh thấp khớp

Nhà nghiên cứu kỹ Carlton Fredericks, PhD, trong quyển Food Facts and Facilities, đã công nhận Pantothenic acid có trong Sữa Ong Chúa có công dụng rất tốt cho các bệnh đau nhức, thấp khớp. Hơn nữa, trong Sữa Ong Chúa còn chứa 2 chất giảm đau thiên nhiên: Cortisone va Hydroxyl acids.

9. Tác dụng đối với mụn

Sữa Ong Chúa còn tác dụng rất tốt trên da. Da chúng ta thường ở môi trường acid. Chính môi trường này là hỗn hợp thiên nhiên giup da không bị nhiểm khuẩn. Nếu độ PH của da bị rối loạn, da sẽ không còn được bảo vệ. Sữa Ong Chúa có tính acid, và chứa nhiều Hydroxy acid (hydroxy acid thường được dùng để chế kem dưỡng làm mịn da) nên dù được dùng để uống hay được dùng để điều chế thành kem để bôi ngoài da, nó đều giúp ngăn chặn mụn trứng cá, làm da mềm mại, mịn màng.

10. Tác dụng cho bệnh thiếu máu

Sữa Ong Chúa thật sự là chất tạo máu. Từ nhiều thập niên qua, các khoa học gia đều nhìn nhận rằng hồng huyết cầu trong máu tăng lên một giải pháp rõ rệt khi dùng Sữa Ong Chúa. Điều này hiển nhiên vì ngoài chất sắt cần thiết để tạo hồng cầu, Sữa Ong Chúa còn chứa nhiều protein dưới dạng amino acid, khoáng chất, sinh tố, kích thích tố. Các chất này góp phần tích cực trong việc tái tạo máu (vì “thiếu máu” tức là hàng tỉ tế bào máu bị mất đi do một nguyên do nào đó), làm các bộ phân toàn bộ cơ thể trở lại bình thường một bí kíp mau chóng.

11. Tác dụng đối với bệnh biếng ăn 

“Biếng ăn” tức là hoàn toàn không muốn ăn. Chứng này thường xảy ra ở thanh thiếu niên mà phần lớn là vì họ theo chế độ sử dụng thức ăn kiêng cử quá đáng. Sữa Ong Chúa cứu vãn được tình trạng này bằng cách làm khôi phục nhanh chóng sự thèm ăn. Với các kích thích tố tự nhiên hàm chứa sẵn, Sữa Ong Chúa tái tạo các lớp màng nhày của bộ máy tiêu hóa, làm cân bằng lượng đường trong máu, và từ đó, người bệnh không còn nhận ra cần chất đường ngọt chứa nhiều trong các thực phẩm vặt có hại mà lại thấy cần thiết các thực phẩm lành mạnh bổ dưỡng.

12. Tác dụng cho bệnh phong thấp

Các khớp xương trong bộ máy vận động của các bộ phân các bộ phân cơ thể con người được giữ chặt lại với nhau bởi các mô liên kết, phần lớn là chất keo. Chất keo này tạo nên sụn. Gân và dây chằng giúp xương tăng trưởng và nối các đầu xương lại với nhau. Bộ máy vận động này làm con người có mẹo hay đi đứng và vận động. khi chất keo này bị mòn mõi vì tuổi tác luôn luôn bị viêm nhiễm: Bạn bị bệnh phong thấp. Sữa Ong Chúa là nguồn bổ sung các dưỡng chất quý hiếm quý hiếm cần thiết trong việc tái tạo chất keo này. Nó còn hoàn hảo hơn Chondroitin vốn là chất tổng hợp.

13. Tác dụng cho bệnh hen suyễn

Các tìm hiểu kỹ cho thấy Sữa Ong Chúa chữa lành nhiều bệnh nhân bị hen suyễn. Tuy nhiên, cẩn thận khi dùng Sữa Ong Chúa đối với một vài nguời bệnh bị dị ứng với nọc ong.

14. Tác dụng cho bệnh tiểu đường

Sữa Ong Chúa,nhờ vào tác dụng hỗ trợ hoạt động của nang thượng thận, làm điều hòa lượng kích thích tố trong các bộ phân các bộ phân cơ thể và từ đó, giúp cân bằng lượng đuờng trong máu một phương pháp tự nhiên, bệnh nhân không còn cảm giác thèm khát chất đường bột. Điều này minh chứng một phương pháp hiển nhiên rằng Sữa Ong Chúa  hơn hẳn các dược phẩm tây phương, góp phần không nhỏ trong việc chữa trị căn bệnh nguy hiểm này.

15. Tác dụng cho bệnh bất lực

Sữa Ong Chúa là một trong các chất liệu chứa đầy đủ các kích thích tố sinh dục thiên nhiên. Nó hàm chứa một lượng đáng kể kích thích tố sinh dục nam (testosterone) làm làm tăng sinh lực và Pantothenic acid cần thiết cho nang thượng thận tổng hợp kích thích tố sinh dục. 

Dùng nhiều rượu mạnh hoặc nhiều thức uống có chứa cafein cũng làm suy yếu các tuyến sinh dục. Xơ cứng mạch máu cũng là một nguồn gốc khác. Sữa Ong Chúa bồi bổ đây đủ các chất cung cấp cho các bộ phân cơ thể như Pantothenic acid, Folic acid, Choline, Inositol, sinh tố C, E, A, các khoáng chất như chất lân, Selecium, kẽm,v..v…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét