This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Bí đao có chứa nhiều dinh dưỡng, có biện pháp tiêu hao lượng mỡ thừa trong toàn bộ cơ thể, công dụng giả cân và dưỡng da kết quả tốt. Một trong những món dễ chế biến đó là nước ép bí đao vừa có công dụng giải khát lại vừa bổ dưỡng.
Bí đao thuộc họ mang thai, sách đông y có ghi: “Bí đao hay còn được gọi là đông qua có vị ngọt tính hàn, vào các kinh phế, bàng quang, tiều tràng, vị, không xảy ra độc tố. Có công dụng kiện tỳ, ích khí, tiêu thủy. Ăn nhiều bí đao làm cho tiêu trừ nước thừa trong các bộ phân các bộ phân cơ thể, chống béo phì”. Sở dĩ bí xanh có cách giảm béo vì bí đao không chứa chất béo lại có chưa hỗn hợp hyterin – caperic có biện pháp khống chế đường chuyển hóa thành mỡ nên đẩy lùi được sự tích lũy mỡ trong các bộ phân toàn bộ cơ thể, chống bi kịch béo phì.

Bí đao (còn gọi là bí xanh) chứa nhiều dinh dưỡng như protit, đường, chất xơ, caroteen, vitamin PP, B1, B2, C, các chất canxi, sắt..; nhưng không xẩy ra lipid. Lượng natri thấp đồng thời có thêm axit không một vài có khả năng tiêu hao lượng mỡ thừa trong các bộ phân cơ thể mà còn ức chế sự chuyển hóa đường thành mỡ, chống lại sự tích mỡ trong toàn bộ cơ thể. Uống nước bí rất ít năng lượng, nên vẫn có cách ăn thêm các thức ăn khác để cung cấp đủ dinh dưỡng. Chính vì thế, uống nước ép bí đao hằng ngày sẽ giúp chúng mình giảm béo hiệu nghiệm. Dưới đây là hướng dẫn làm nước ép bí đao dễ làm tại nhà.

Nguyên liệu làm nước ép bí đao
- 300g bí đao
- 1 thìa cà phê muối
- 4 thìa đường

Cách làm nước ép bí đao
- Bí đao gọt vỏ, bỏ ruột, rửa thật sạch rồi thái miếng, cho vào máy ép lấy nước.
- Hòa thêm chút muối và đường rồi khuấy đều cho hai thứ nguyên liệu này tan hết.
- Có thể chia ra uống vài lần trong ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe. Có thể thay đường trắng với đường phèn để có vị thanh mát hơn.

Thực đơn giảm trọng lượng với nước ép bí đao:
- Bữa sáng và bữa trưa: Vẫn ăn như bình thường bằng các món yêu thích, tuy nhiên nếu bạn muốn quá trình giảm béo mau hơn thì có phương pháp chọn lựa ăn những thức ăn ít chất béo, ăn nhiều rau xanh và hoa quả để làm tăng vitamin và chất xơ giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và đốt cháy năng lượng dư thừa.

- Bữa tối: Ăn bí đao hoàn toàn thay cơm, những món bạn có biện pháp ăn như bí đao luộc, bí đao hấp hoặc tham khảo một số món ăn từ bí đao để không bị ngán, nên ăn bí đao trước 7h tối. Khi mới đầu thực hiện cách thức giảm trọng lượng với bí đao chúng mình có mẹo hay ăn từ từ cùng với cơm, đến khi quen rồi thì ăn bí đao thay cơm hoàn toàn để quá trình giảm cân được diễn ra hiệu nghiệm hơn.

Bí đao là loại quả có khả năng sinh nhiệt thấp, hàm lượng chất béo chắc chắn không xảy ra và có biện pháp làm giảmtích tụ mỡ trong hầu hết các bộ phân cơ thể nên nó là vị viên uống lý tưởng để chữa bệnh béo phì. Ăn bí đao lâu dài có biện pháp làm cho chúng ta có được tất cả toàn bộ cơ thể thanh thoái. Vì thế đối bằng một số người có mong muốn giảm béo có bí kíp dùng bí đao như một thực phẩm rau xanh và nên ăn nhiều hơn so với một số loại rau khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét