This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 15 tháng 1, 2016


Tế Bào Gốc Amax bồi dưỡng rất nhiều khoáng chất magiê, đồng ,sắt, canxi giúp chống lão hóa và làm da sáng bóng hơn, hơn nữa còn bổ sung các sinh tố A, B, C, D & K …. Vì là dạng Serum nên Amax thẩm thấu cực nhanh vào da bồi đắp thêm cho da các vi chất cần thiết .

Tế Bào Gốc Nhau Thai Cừu Amax đượcsinh sản bởi tập đoàn Starcombo Úcsản xuất . Starcombo nổi tiếng với thương hiệu Sữa Ong Chúa Costar đã khẳng định sản phẩm chất lượng của mình trên thị trường.

Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, không gây kích ứng da, không phản ứng phụ vì thành phần 100% là nhau thai cừu cái nên quý khách hàng cứ an tâm về loại sản phẩm.

Concentrated Placenta Liquid 100% được hiện diện bằng cách thường xuyên sử dụng công nghệ sinh học đổi mới. Nó được bồi đắp bởi các chất linh hoạt của tế bào nhau thai cừu (nhiều chất Acid deoxyribonucleic và kiềm Phosphatase) cũng như các sinh tố, A, B, C, D & K và các khoáng chất canxi , magiê , sắt và đồng.

Đây là kết cấu đặc biệt dễ dàng và sẵn sàng thấm sâu vào các lớp da, qua sự tiếp thu và đồng hóa hiệu quả vào da. Điều này quan trọng để cũng cố sự khôi phục của da bằng cách bồi dưỡng thêm vào cơ thể một 1 lượng collagen tự nhiên.

Concentrated Placenta Liquid 100% đặc biệt thật hoàn hảo cho da trưởng thành hoặc cho những người trên 30 tuổi vì sự tránh lão hóa và các đặc tính dinh dưỡng cũng như là phù hợp cho làn da trẻ bằng cách bảo quản chống lại các yếu tố và bồi đắp thêm các chất dinh dưỡng cần thiết.

Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu của Úc được thiết kế bao bì đặc biệt để bảo vệ các tế bào sinh học của nhau thai, Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu 100% của Úc loại sản phẩm được ưa chuộng tại Mỹ, Úc, . .

Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu 100% của Úc Concentrated Placenta Liquid 100% đựơc chứng nhận  “ Thực hànhchế tạo tốt ” áp dụng để quản lýsinh sản trong các ngành:sinh sản dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thức ăn…đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) của Úc.

GMP là một phần của hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo kiểm soát các điều kiện về nhà xưởng (cơ sở hạ tầng), điều kiện con người và kiểm soát các quá trìnhsinh sản để đạt một vài tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh cung cấp cho người tiêu dùng loại bỏ một số nguy cơ nhiễm chéo và lẫn lộn. 

serum amax

Thành phần chính: 100% tinh chất Nhau Thai Cừu.


Công dụng của tế bào gốc nhau thai cừu Amax:

 • Tái tạo kết cấu da và giúp khôi phục sắc tố trên da, làm da sáng bóng tự nhiên.
 • Chống lão hóa da cực tốt cho các chị em đã có tuổi.
 • Giúp mịn đi đường lằn và dấu nhăn ( đào thải dấu nhăn ) .
 • Cải thiện màu sắc da và giúp làm trắng sáng da tự nhiên.
 • Giúp khôi phục độ săn chắc cho da, tạo độ dàn hồi cho da.
 • Giúp làm giảm các vết đồi mồi, tàn nhang, vết thâm nám trên da.
 • Chỉ cần sử dụng loại sản phẩm trong một thời gian ngắn chúng ta có khả năng lấy lại được vẻ đẹp thanh xuân của làn da chúng ta.

   
Hướng dẫn luôn tin tưởng dùng:

 • Lấy một lượng nhỏ bỏ trên đầu ngón tay và thoa lên khuôn mặt sạch và cổ vào buổi sáng và buổi tối.
 • Mỗi chai sẽ cho luôn tin tưởng dùng một tuần.
 • Bạn nên tin tưởng sử dụng thực phẩm chức năng trong 3 tháng để hoàn thiện vẻ đẹp làn da.
   
Lưu ý:


 • Sản phẩm thật hoàn hảo cho mọi lứa tuổi và mọi loại da.
 • Đổi nắp và cất vào tủ lạnh sau khi thường xuyên sử dụng. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét