This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Tư, 20 tháng 1, 2016


Collagen Slim giảm trọng lượng an toàn được tinh chế hoàn toàn từ thiên nhiên giúp hỗ trợ giảm cân mà không gây tác dụng phụ đối với cơ thể không những vậy, với collagen slim chúng ta còn cảm thấy điều khác biệt đó là thuốc uống cung cấp lượng collagen cho da.

Với quý cô chị em Việt Nam, bên cạnh việc giữ gìn vóc dáng thì làn da tươi trẻ cũng là điều rất là quan trọng, tuy nhiên việc giảm béo nhanh đồng nghĩa với việc làn da của chúng mình sẽ mất đi độ đàn hồi, một số dấu nhăn, tàn nhan và làn da chảy sệ là điều khó tránh khỏi, đó chính là lý vì sao chúng tôi khuyên bạn phải tin tưởng sử dụng thức ăn hỗ trợ giảm béo Collagen Slim.

Collagen Slim là một trong những loại thực phẩm chức năng cao cấp của thương hiệu Bacal Nguyễn Cao Kỳ Duyên, thực phẩm chức năng vừa hỗ trợ giảm béo đồng thời bồi bổ lượng collagen thiếu hút giúp bạn có được làn da mịn màng, tươi sáng.

giam can richslim


Công dụng của thực phẩm chức năng Collagen slim:
  • Extreme giúp giảm mỡ thừa trong các bộ phân cơ thể
  • Ngăn chặn lượng mỡ thừa đi vào các bộ phân cơ thể
  • Bổ sung những dưỡng chất quý Collagen
  • Tăng sự trao đổi chất
  • Giới hạn hấp thụ chất béo
  • Tăng năng lượng
  • Làm sạch và Detox và giúp làm sạch da bằng cách giúp chúng mình uống nhiều nước hơn
Collagen Slim giảm cân an toàn được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp hỗ trợ giảm cân mà không gây tác dụng phụ đối với toàn bộ cơ thể không một số vậy, với collagen slim chúng ta còn nhận thấy điều khác biệt đó là thuốc uống cung cấp lượng collagen cho da, Collagen là một loại protein dạng sợi, là một phần tất yếu của da, giúp nâng đỡ da từ bên trong, làm cho da săn chắc, đảm bảo cho vẻ đẹp mịn màng làn da. Chính vì thế, việc bồi bổ thêm collagen là rất quan trọng cho sức khỏe của da vì nó giúp duy trì kết cấu của da có đàn hồi cao.

Quy cách đóng hộp sản phẩm: 1 hộp 30 viên.

Trên mỗi lọ Collagen Slim giảm cân có kết quả tốt có đầy đủ thành phần và hạn thường xuyên dùng rõ ràng
Xuất xứ: Mỹ

Hàm lượng: 650mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét