This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Ba, 5 tháng 1, 2016


Viên uống transino white c là thuốc chữa nám da, trắng da của Nhật Bản giúp làm trắng da toàn thân từ bên trong, làm mất và xóa dần các vết nám, tàn nhang & thâm trên làn da không đều màu sau 30 ngày tin dùng

Viên uống trắng da transino white c là thực phẩm chức năng nằm trong loại thực phẩm chức năng đặc chống nám da, tàn nhang TRANSINO của Bộ Y dược Nhật Bản, được chứng nhận ở Nhật Bản “đặc biệt” có hiệu quả cao trong việc xóa tan các vết nám, tàn nhang, làm trắng da, giúp da bạn trắng đẹp, mịn màng, hồng hào và không ăn nắng.

Transino white C là loại sản phẩm thế hệ mới của hãng Transino nước Nhật Bản, loại sản phẩm đượcsản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của nước Nhật có tính năng điều trị nám, tàn nhang, ngăn ngừa lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một cách tự nhiên. Các thành phần có trong transino C sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình hình thành nám da, đốm nâu làm cho chúng nhanh lẹ bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho bạn đồng thời còn có tác dụng chống lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng coi làn da.

transino white c

Thành phần chứa trong mỗi 06 viên transino white c (liều dùng/ ngày) như sau

TRANSINO White C là loại thực phẩm chức năng thế hệ mới của hãng Transino Nhật Bản. Sản phẩm đượcsản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của nước Nhật Bản có tính năng chữa trị nám, tàn nhang, ngăn chặn lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một bí quyết tự nhiên. Thành phần chính gồm L-Cysteine- 240mg, Vitamin C 1000mg, Vitamin E 50mg, Vitamin B2 6mg, Vitamin B6 12mg và các chất phụ gia khác sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình hiện diện nám da, đốm nâu làm cho chúng mau lẹ bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho chúng ta đồng thời còn có tác dụng tránh lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng xem nhưn da.

L-Cysteine – 240mg
Vitamin C – 1000mg
Vitamin E – 50mg
Vitamin B2 – 6mg
Vitamin B6 – 12mg.
Công dụng của thuốc uống trắng da transino white c như sau

  • Transino white C của nước Nhật Bản chứa 100% thành phần từ thiên nhiên giúp làn da của bạn trắng một phương pháp tự nhiên, hồng hào tươi trẻ, phục hồi độ tuổi thanh xuân.
  • Sản phẩm Transino Nhật đượcsản xuất trên dây chuyền hiện đại và cao cấp, với tính năng điều trị nám và làm mất các vết nám trên da mặt, tàn nhang lâu năm, ngăn chặn lão hõa hóa da từ bên trong.
  • Ngoài những thành phần trên thì trong hộp viên uống trị uống đẹp da còn chứa các chất phụ gia tốt cho da giúp kìm hãm quá trình hoạt động nám da, đốm nau trên da.
  • Với thuốc trị nám da nhật bản transino white c giúp chúng ta trắng sáng tự nhiên, đồng thời làm chậm quá trình lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ, làn da săn chắc, mịn màng xem như làn da.
Liều dùng, hướng dẫn sử dụng cho người mới dùng lần đầu


  • Người lớn (Từ 15 tuổi trở lên): Mỗi ngày luôn tin tưởng dùng 2 lần, mỗi lần 3 viên, sau các bữa ăn sáng, trưa, chiều.
  • Người 7-15 tuổi: 2 viên/ ngày
  • Dưới 7 tuổi: Khuyến cáo không thường xuyên dùng
  • Uống nhiều nước trong quá trình tin tưởng sử dụng thực phẩm chức năng, không được phép uống vào buổi tối vì thực phẩm chức năng có hàm lượng vitamin C khá cao (1000mg/ liều dùng/ ngày) vì vậy có khả năng gây mất ngủ cho người tin tưởng sử dụng.
  • Transino white C không phải là thuốc uống, không có tác dụng chữa bệnh.  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét